ธุรกิจ

ตรวจตราสถานะสมัครสมาชิกบัตรผลประโยชน์ที่เมือง 2565 ปัจจุบัน วันนี้ (27 เดือนกันยายน 65)มีกรุ๊ปไหนบ้างที่ถูกอัปเดตข้อมูลเช็กเลยตรงนี้

ภายหลังที่กระทรวงการคลัง ประกาศผลของการสมัครสมาชิกบัตรผลประโยชน์ที่เมือง 2565 ในรอบที่ ตอนวันที่ 23 กันยายน 65 ซึ่งเป็นคนที่สมัครสมาชิกในช่วงวันที่ 9-15 เดือนกันยายน ที่่ผ่านมานั้น พบว่า มีปริมาณ 625,469 ราย ที่มี สถานะการสมัครสมาชิกไม่สมบูรณ์” เพราะเหตุว่าจากข้อมูลของผู้สมัครสมาชิกไม่ตรงตามฐานข้อมูลกรมการปกครอง

ผู้สมัครสมาชิกเป็นพระสงฆ์/เณร/แม่ชี
ไม่เจอข้อมูลของผู้สมัครสมาชิก
สถานภาพบุคคลของผู้สมัครสมาชิกผิดจะต้อง มีสถานะเสียชีวิต หรือย้ายไปที่ต่างประเทศ หรือขาย
ผู้สมัครสมาชิกมิได้มีเชื้อชาติไทย
ผู้สมัครสมาชิกแก่น้อยกว่า 18 ปี หรือต้นแบบวันเดือนปีที่เกิดผิดจะต้อง
ผู้สมัครสมาชิกมีคู่บ่าวสาว
ผู้สมัครสมาชิกแจ้งข้อมูลคู่ครองผิดจำเป็นต้อง
ผู้สมัครสมาชิกแจ้งปริมาณลูกครบสมบูรณ์ แต่ว่าเลขบัตรประชาชนของลูกผิดจะต้อง
ผู้สมัครสมาชิกแจ้งปริมาณลูกไม่ครบสมบูรณ์ โปรดวิเคราะห์ปริมาณลูกและก็ข้อมูลเลขบัตรประจำตัวประชาชนของลูกทุกราย

ธุรกิจ

โดยวันนี้ (27 เดือนกันยายน 65) นับว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่กระทรวงการคลัง จะอัปเดตสถานะของผู้สมัครสมาชิกบัตรคนยากจนรอบใหม่ใน กลุ่มนี้

การสมัครสมาชิกไม่สมบูรณ์ เนื่องจากว่าพิจารณากับฐานข้อมูลบกรมการปกครองแล้วพบว่า ผู้สมัครสมาชิกมีคู่บ่าวสาว แต่ว่าความเป็นจริงปรากฎว่าคู่รักของผู้สมัครสมาชิกเสียชีวิต และก็มีใบมรณบัตรของคู่ชีวิตแล้วนั้น

ขอให้ผู้สมัครสมาชิกตรวจดูสถานะการสมัครสมาชิกอีกรอบในวันอังคารที่ 27 กันยายน 65 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป
การสมัครสมาชิกไม่สมบูรณ์ เหตุเพราะสำรวจกับฐานข้อมูลกรมการปกครองแล้วพบว่า ผู้สมัครสมาชิกแจ้งปริมาณลูกไม่ครบบริบรูณ์ โปรพิจารณาปริมาณลูกแล้วก็ข้อมูลเลขบัตรประจำตัวประชาชนของทุกราย แม้กระนั้นข้อพิสูจน์ปรากฎว่าลูกของผู้สมัครสมาชิกแก่เกิน 18 ปีบริบูรณ์แล้ว